Gai goi online Ngọc Lan ngoài cái body gợi dục vốn có của e nó thì cách phục vụ khách, chiều khách cũng là 1 điểm mạnh mở em. Làm tình luôn nhiệt tình hết mình cho cuộc vui, rất chiều khách. Ăn sạch sang sạch sẽ, nước hoa thơm tho cũng khiến a e kích dục nhìn là muốn chịch rồi. Dịch dụ cũng đầy đủ những dịch vụ cơ bản như hôn môi, vét máng, 69 để cho cuộc tình thăng hoa.
—————————————
Gai goi Ha noi : Ngọc Lan 6955
Số đt : 01687816955
Pass: lấy số thanhlau.com
Khu vực: gái gọi trần duy hưng
Time đi làm từ 10h đến 22h
Giá checker : 400k / shot
Giá khách sạn : 150k/2h
thời gian phục vụ : trên 30 phút
————————————————-
Mặt : 7.5d ko còn tin nhưng xinh và rats ưa ngùn.
V1 : 8,5đ ti tròn căng, đầu ti nhỏ, bóp sướng, rất chắc. Hàng đã náng caps nhưng ko giữ hàng
V2 : 7đ eo thon gọn săn chắc Ko mõ thừa.
V3 : 8d to trắng, chắc nịch thích hợp triển khai tư thế doggy
Bím : 8đ lông lá cạo sạch sẽ, khít nước nôi ra khá nhiều, chịch rất sướng, vét rất phê
Thái độ : 9đ vui vẻ, chiều khách, và rất nhiệt tình
Service cam kết
Hôn môi : có
Vét máng : có
69_96 : có
Bj + Hj : có
Còn some, xuất vào miệng, cia : ko
Một e hàng thuộc diện khá xinh và sang, ăn mặc bắt mắt, nước hoa thơm. Phù họp giá cả thịtrường
—————————————
Gai goi Ha noi : Ngọc Lan 6955
Số đt : 01687816955
Pass: lấy số thanhlau.com
Khu vực: gái gọi trần duy hưng
Time đi làm từ 10h đến 22h
Giá checker : 400k / shot
Giá khách sạn : 150k/2h
thời gian phục vụ : trên 30 phút
————————————————-
Mặt : 7.5d ko còn tin nhưng xinh và rats ưa ngùn.
V1 : 8,5đ ti tròn căng, đầu ti nhỏ, bóp sướng, rất chắc. Hàng đã náng caps nhưng ko giữ hàng
V2 : 7đ eo thon gọn săn chắc Ko mõ thừa.
V3 : 8d to trắng, chắc nịch thích hợp triển khai tư thế doggy
Bím : 8đ lông lá cạo sạch sẽ, khít nước nôi ra khá nhiều, chịch rất sướng, vét rất phê
Thái độ : 9đ vui vẻ, chiều khách, và rất nhiệt tình
Service cam kết
Hôn môi : có
Vét máng : có
69_96 : có
Bj + Hj : có
Còn some, xuất vào miệng, cia : ko
Một e hàng thuộc diện khá xinh và sang, ăn mặc bắt mắt, nước hoa thơm. Phù họp giá cả thịtrường
Last edited by a moderator: